vietnamlike

Vi vu Trung Quốc khám phá nơi nước tiểu bé trai đắt đỏ đến lạ kì

nhinguyennt40

New Member
#1
Với nhiều quan niệm chẳng thể nào hiểu nổi, người TQ dùng nước tiểu bé trai để luộc trứng vì cho rằng chúng tốt cho sức khỏe. Chưa dừng lại đó, cứ vào độ ngày 11/11 - ngày Lễ độc thân hằng năm, người dân tại Phú Hương thuộc Hàng Châu, Triết Giang lại đổ xô đi tìm nguồn nước tiểu trẻ em, bởi chúng được xem là nguyên tố quyết định để sản xuất giấy.

Theo đó, được biết làng nghề này sản xuất giấy theo phương pháp chân truyền, tức ngâm bột giấy (lấy từ cây tre) trong nước tiểu trẻ em, đó là lý do khiến nước tiểu đắt đỏ lên tận 670 nghìn đồng/xô.

trungnuoctieu 1.jpg

Không chỉ là lời đồn thổi gì đâu nhé, một nghệ nhân làm giấy họ Lý còn chia sẻ: Sản phẩm của anh đã kiếm được rất nhiều tiền trong mỗi đợt mua sắm vào dịp lễ Độc thân và trong năm vừa rồi, anh đã dùng những 1.500 lít nước tiểu để cho ra đời loại giấy đặc biệt.

Mùa Lễ độc thân năm nay đã qua rồi, tuy nhiên bạn vẫn còn dịp để nếm thử trứng luộc nước tiểu ở TQ bất cứ lúc nào đấy. Nếu đã có ý định như thế thì còn ngại gì mà không tìm hiểu cách xin visa hoặc giấy thông hành nhỉ!
 
vietnamlike