vietnamlike

Trung Quốc: Khám phá cái va ly bí mật bị nhốt trong lồng sắt

#1
Cảnh sát lại liên lạc với người nhà Thanh ở Quảng Tây, được biết điện thoại của Thanh đột nhiên không liên lạc được từ 8/6, gia đình rất sốt ruột. Cảnh sát hỏi Thanh có hình xăm trên người không, gia đình cho biết Thanh xăm một con mèo trên đùi. Kết quả xét nghiệm ADN sau đó cũng chứng thực Thanh chính là nạn nhân của vụ án.

Đức Châu là hòn đảo nằm ngoài khơi thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Sáng sớm 30/6/2013, viên chức trực hải đăng trên đảo ra ngoài dọn dẹp, phát hiện 1 loại va ly to mắc trên đá ngầm. Loại va ly này rất kì lạ, bên ngoài sở hữu khuông sắt hàn bằng ống nước bao quanh, trên khuông sắt còn quấn dây xích. Cảm thấy không thông thường - xét nghiệm ADN, viên chức đèn biển quyết định báo cảnh sát.

Trong va ly là 1 thi thể nữ giới, hơn 20 tuổi, cao 1m6, chết khoảng 1 tháng, trên đùi trái gần đầu gối sở hữu hình xăm con mèo.

Đức Châu không có cư dân mà chỉ sở hữu hai viên chức trực đèn biển. Cảnh sát suy luận chiếc va ly với thể trôi từ thị thành Sán Đầu cách đó vài km đến - xét nghiệm ADN. Tuy nhiên trong số các người mất tích ở Sán Đầu thời gian mới đây ko người nào phù hợp đặc điểm của nạn nhân.

Trong giai đoạn khám nghiệm, pháp y phát hiện hai thứ với vai trò quan yếu giúp tậu ra hành tung nạn nhân, đó là 2 túi nâng ngực silicon. Theo các chuyên gia phẫu thuật thẫm mỹ, đây là dòng túi silicon của Anh, mang 1 tổng đại lý tại Trung Quốc, tất cả việc mua bán đều có đăng kí cụ thể.

Cảnh sát chóng vánh đi đến tổng đại lý tại Vũ Hán cách đấy một.000 km. Chiếc túi silicon này tổng cộng đã bán được 15 cặp cho 15 người - Dịch vụ xét nghiệm ADN, mỗi người đều có họ tên và phương thức liên lạc. Cảnh sát giao thông được với 14 trong số 15 người này, chỉ với một người không liên lạc được là Thanh Thanh, thực hiện giải phẫu nâng ngực tại Chu Hải.

tiếp diễn đến bệnh viện đã giải phẫu thẩm mỹ cho Thanh tại Chu Hải, chung cuộc cảnh sát cũng có được thông báo cụ thể. Thanh sinh năm 1991 tại Quảng Tây, là người thích khiến cho đẹp. Bệnh viện đã giải phẫu thẩm mỹ cho Thanh tới sáu lần, lần rốt cục chính là nâng ngực. Theo lịch hứa ngày 10/6 phải đến khám lại nhưng Thanh vẫn không tới, thầy thuốc cũng đang nghi vấn.


Khang Diệp
 
vietnamlike