Tham quan Bảo tàng Di tích Chiến tranh Việt Nam

thuytrang123

New Member
Khi đi du lịch đến Việt Nam (viajes a vietnam), thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (hay Sài Gòn) luôn là hai điểm đến mà du khách nước ngoài muốn ghé thăm nhiều hơn vì đây là hai trung tâm du lịch nổi bật hơn bên cạnh hai thành phố năng động và phát triển hơn. của đất nước ở bán đảo Đông Dương.
Ngoài ra, đối với nhiều người, Hà Nội nổi tiếng là một thành phố truyền thống với nền văn minh hơn 1000 năm trong khi thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là thành phố hiện đại nhất cả nước. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu bạn ghé thăm thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh các chuyến đi đến Việt Nam, bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều di tích lịch sử. Ví dụ, Bảo tàng Di tích Chiến tranh Việt Nam.

Nơi dấu tích của một thời kỳ đau đớn trong lịch sử được hiển thị

Nằm gần Dinh Thống Nhất - một địa điểm du lịch mà hầu như ai cũng muốn ghé thăm khi đến thành phố này, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh Việt Nam nằm trên đường Võ Văn Tấn, số 28, quận 3; Do đó, bạn có thể đến bảo tàng này một cách nhanh chóng và thuận tiện từ chỗ ở của bạn ở khu vực trung tâm của thành phố.el-museo-de-los-vestigios-de-la-guerra-de-vietnam-1.jpgGiống như tên gọi của nó, Bảo tàng Di tích Chiến tranh Việt Nam lưu giữ một bộ tài liệu, hình ảnh, vũ khí và tất cả các loại phục vụ như là bằng chứng về tội ác của kẻ xâm lược đối với người Việt Nam vô tội trong cuộc chiến giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. trong quá khứ

Cấu trúc của Bảo tàng Di tích Chiến tranh Việt Nam

Ở tầng trệt, bạn có thể xem một triển lãm về các cuộc biểu tình của chủ nghĩa hòa bình trong Chiến tranh Việt Nam, cũng như các yêu cầu từ các quốc gia khác nhau để chiến tranh kết thúc. Nổi bật nhất là cờ của Cuba, áp phích viết bằng tiếng Đức hoặc tờ rơi bằng tiếng Anh cầu xin ngừng bắn giữa hai bên.

Ở các tầng trên của bảo tàng, có các triển lãm về tác dụng của napalm và tác nhân màu da cam đối với dân số. Ngoài ra, nó cho thấy việc sử dụng vũ khí hóa học không chỉ ảnh hưởng đến người Việt mà còn cả một số lính Mỹ và gia đình họ. Trẻ em bị dị tật, người bị cắt xén, đột biến, trong số những người khác; những hình ảnh của tác động mạnh mẽ có thể làm đảo lộn dạ dày.


Một khu vực mà nhiều du khách thích và ít xuất hiện trong các bảo tàng khác dành riêng cho các nhiếp ảnh gia chiến tranh đã bỏ mạng trên chiến trường. Vũ khí của họ là máy ảnh. Có lẽ không còn nhiều phóng viên đồ họa như thế nữa, trong số những người đi khắp thế giới đang tìm kiếm một câu chuyện và chết vì nó nếu cần thiết. Không sao để ai đó nhớ đến những người đó.

Chắc chắn, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh Việt Nam là nơi bạn nên ghé thăm nếu bạn đến thăm thành phố Hồ Chí Minh như một phần của chuyến đi đến Việt Nam (viajes a vietnam). Khách du lịch nước ngoài không có nhiều cơ hội để chứng kiến những nỗi kinh hoàng của nhân loại. Đó là lý do tại sao, khi bạn ở trong một bảo tàng như thế này, bạn sẽ nhận ra rằng các cuộc chiến không chỉ là những khái niệm trừu tượng hay những sự kiện xa xôi.