vietnamlike

Tham gia canyoning dalat và những điều nên lưu ý

thuytrang123

New Member
#1
Canyoning dalat là trò chơi mạo hiểm cho giới trẻ, những người ưu thích mạo hiểm. Hãy đảm bảo rắng bạn đã được đảm bảo an toàn tuyệt đối, cùng với sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng. Tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin bổ ích nhé.

Canyoning dalat – thách thức tinh thần người chơi

Canyoning dalat là trò chơi mạo hiểm được du nhập từ nước ngoài và được nhiều người đam mê khám phá hưởng ứng. Khác với những tour du lịch Đà Lạt êm đềm, bạn sẽ trải nghiệm được những điều mới mẻ, thách thức tinh thần cao độ.

Đầu tiên, bạn sẽ thực hiện hành trình leo vách khô và trượt trên zipline. Những hẻm núi hiểm hóc sẽ chờ đón bạn, rồi sau đó trượt qua cánh rừng nguyên sinh không dấu chân người. Phía dưới vách đá dựng đứng là dòng nước tung bọt trắng xóa, hơi bốc lên mát rượi tạo cho con người cảm giác dễ chịu không thể tả.


Bạn sẽ được đu dây băng qua cánh rừng

Thử thách thứ hai trong dalat canyoning đó là bạn sẽ được đi bộ qua một đoạn rừng để đến với tầng thác cao hơn. Sau đó sẽ thực hiện trượt thác bằng máng tự nhiên, đắm mình dưới dòng nước mắt lạnh.

Tiếp theo, bạn sẽ được đi bộ men theo dòng suối băng qua cánh rừng nguyên sinh. Sẽ có 2 vách núi nữa đang chờ bạn phía trước với nhiều thử thách. Và cuối cùng là một thác nước để bạn thực hiện cú “gieo mình” ngoạn mục vào dòng xoáy “máy giặt”.
Nhiều cảm giác trộn lẫn vào nhau từ sợ hãi, hạnh phúc đến hét toáng lên vì bất ngờ sẽ làm cho tâm hồn bạn luôn ở trong trạng thái “chiến đấu”. Can đảm, bình tỉnh và tự tin thì mới có thể vượt qua canyoning dalat dễ dàng!

Những điều nên lưu ý khi tham gia canyoning dalat

Để tham gia canyoning được an toàn, thì bạn cần lưu ý một số điều nhất định. Chúng sẽ phần nào đảm bảo tính mạng của bạn cũng như những người xung quanh:
  • Trước khi tham gia chuyến hành trình, bạn nên tìm đến một công ty uy tín để được tư vấn.
  • Lắng nghe những hướng dẫn của hướng dẫn viên.
  • Nghiêm túc thực hiện các thao tác, kỹ năng mà hướng dẫn viên yêu cầu bạn luyện tập trước khi bắt đầu “phiêu lưu”.
  • Không được tùy tiện làm theo ý riêng, tách riêng đoàn mà không báo cáo trưởng đoàn.
  • Trang bị các dụng cụ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho bản thân.
  • Luôn bình tĩnh, thận trọng trong suốt quá trình tham gia canyoning dalat.
  • Những người mắc bệnh tim mạch, huyết áp không khuyến cáo tham gia trò chơi này.
Trên đây là những lưu ý cho người chơi lần đầu tham gia canyoning dalat. Hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi thoải mái và an toàn
 
vietnamlike