Những lý do nên ghé thăm Vịnh Hạ Long

thuytrang123

New Member
Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn nên ghé thăm nơi nào ở Việt Nam (viajes a Vietnam), bạn nên đưa Vịnh Hạ Long vào danh sách du lịch của mình, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một số lý do để đưa ra quyết định. Vịnh Hạ Long đáng giá cho mỗi phút trong thời gian du lịch của bạn.

Di sản thế giới của UNESCO

Vịnh Hạ Long lần đầu tiên được bổ nhiệm làm một trang web di sản thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1994 để ghi nhận những giá trị thẩm mỹ đặc biệt của nó và universal.En năm 2000, Ủy ban Di sản Thế giới cũng công nhận vịnh Hạ Long cho giá trị địa chất nổi bật của nó và địa mạo. Nó được trao tặng hai lần Vịnh là vị thế của Di sản Thế giới vì một lý do: nó thực sự kỳ lạ. Hình mờ màu xanh ngọc lục bảo và 3.000 hòn đảo đá vôi hùng vĩ xứng đáng để bạn ghé thăm. Đôi khi bạn thực sự cần phải tin vào sự cường điệu.

Tất cả đều tự nhiên

Vịnh Hạ Long là một trong những nơi tuyệt vời nhất bạn nên ghé thăm inthe đất vì nó là hoàn toàn tự nhiên và không có chất phụ gia nhân tạo hoặc bất cứ điều gì liên quan đến nó. Các thác karst đáng kinh ngạc tại Hạ Long được tạo ra từ 3000 năm phản ứng hóa học giữa đá vôi và nước nhỏ giọt. Nếu cảnh đá đã mất quá nhiều thời gian để phát triển, nó xứng đáng để bạn ghé thăm. Hãy nhớ rằng bạn sẽ chứng kiến một cảnh quan năng động và thay đổi đáng kinh ngạc.
Trang web du lịch sinh thái cho những người có tâm lý bền vững

Các đỉnh núi đá vôi dốc đứng của vịnh không chỉ đẹp mà còn lý tưởng cho việc leo núi. Thật thú vị khi xuống tàu và chèo quanh vịnh bằng thuyền kayak hoặc thuyền. Bằng cách đó, bạn có thể đến gần các thành tạo đá vôi và có được một góc nhìn khác.
las-razones-para-visitar-la-bahia-halong-1.jpg

Trải nghiệm du lịch tuyệt vời

Đối với một trải nghiệm tuyệt vời trên mặt nước, không có gì hoàn hảo hơn là đi một chiếc thuyền gỗ dồi dào ở Vịnh Hạ Long và có nhiều mức giá khác nhau. Nó có lẽ là cách tốt nhất để đi du lịch trong khu vực này. Một chuyến đi thuyền đi qua các kỳ quan của vịnh có thể thay đổi từ vài giờ để dành một ngày hoặc thậm chí một đêm trên tàu, nhưng trải nghiệm này thực sự tuyệt vời.
Thực đơn hải sản xa xỉ

Khung cảnh ẩm thực ở Vịnh Hạ Long thường bị lu mờ bởi hòn đảo nổi tiếng và lộng lẫy, và xứng đáng hơn thế, món ăn ở đây thực sự tuyệt vời. Bạn sẽ khó cưỡng lại tôm đầy đặn, đỏ mặt tinh tế của một xúc tu bạch tuộc, thịt của thịt cua phong phú được phục vụ trong một nước dùng thực sự nhẹ và tinh tế làm từ mật hoa ngao và tỏi, và được trang trí bằng những lát chanh nhỏ.
Trải nghiệm cuộc sống của một ngư dân

Nếu bạn khăng khăng đi đâu đó để tận hưởng cuộc sống của người dân địa phương, không gì có thể đánh bại một chiếc thuyền kayak đến làng chài để xem người dân địa phương làm việc hàng ngày, nơi một bầu không khí thân thiện và thân thiện được lan truyền. Có cơ hội để nhìn và tham gia vào thế giới của họ thật thú vị, vì bạn có thể trải nghiệm cách làm lưới đánh cá với người dân địa phương