vietnamlike

Nhận biết một số loại giấy phổ biến trong in ấn

#1
Hiện nay, Ngành in ấn sử dụng rất nhiều loại giấy với nhiều định lượng khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại giấy nào cũng sử dụng cho tất cả các ấn phẩm. Do vậy, việc lựa chọn chất liệu, định lượng giấy phù hợp không chỉ đem lại hiệu quả quảng bá cao mà còn góp phần hạ giá thành in ấn đáng kể.

Dưới đây là đây là một số gợi ý giúp Nhận biết một số loại giấy phổ biến trong in ấn của quatangvietbook.com dành cho quý khách hàng :

1. Giấy Couches : là loại giấy phổ biến nhất và được nhiều người biết đến nhất trong in ấn. Nó được sử dụng để in khá nhiều ấn phẩm đặc biệt là in card visit, in catalogue, in tờ rơi, in vở học sinh, in lịch tết.....


In vở học sinh tại Vietbook --> Gọi : 0911210055 (Huyền)

2 . Các loại giấy Bristol, Duplex, Crystol là các loại giấy có định lượng cao, thích hợp trong in hộp giấy, in túi giấy.

3. Giấy Ford, Conqueror phù hợp in thẻ vip, thẻ giảm giá, voucher khuyến mại

4. Giấy mỹ thuật : là loại giấy in cao cấp và sang trọng, được ưu tiên dùng cho việc in ấn các loại danh thiếp, túi giấy, in hộp giấy cao cấp. Bạn có thể đặt : in card visit giấy mỹ thuật cao cấp, in sổ tay giấy mỹ thuật, in thiệp mời cao cấp... tại xưởng in ấn Vietbook - In trên mọi chất liệu giá rẻ Hà Nội.
Luôn cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Phone : 091 121 00 55 – Email : quatangvietbook@gmail.com
Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
Tại HCM : 49 Hoàng Bật Đạt – P.15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh
Website : quatangvietbook.com
 
vietnamlike