vietnamlike

nhà hàng sen hồ tây

D

dochoitre

Guest
#1
SEN là chức vụ cung cấp Buffet lớn nhất Việt Nam với chuỗi 4 nhà hàng giàu có lịch sự và rộng lớn. Không chỉ giới thiệu hàng trăm món ăn và đồ uống từ các châu lục trên thế giới , SEN còn muốn tạo ra sự thăng hoa của xúc cảm khi thưởng thức một món ăn ngon nhờ vào không gian bài trí đẹp mắt và sự của nhiều loại hình đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm hấp dẫn: nhạc sống , hài kịch , xiếc ảo thuật...


Không ý rằng vịt đàn xa trọng tâm là một điểm gây thiệt hại chẳng thể khắc phục , khu văn hóa ăn uống SEN Tây Hồ tự chọn cho mình một không gian riêng cạnh Hồ Tây với khuôn viên lên đến 12 , 000 m2 - một không gian biệt lập chẳng giống ai dành cho những người đang muốn tránh xa sự xô bồ của cuộc sống thành phố ồn ã. Bạn muốn tìm nơi gần gụi với tự nhiên để tận hưởng cảm giác thái hoà và yên tĩnh , hãy đến với SEN nhé ; )

Có 3 khu vực Buffet tại nhà khu Văn hóa - ăn uống SEN Tây Hồ , bao gồm Buffet Quốc Tế , Buffet Hà Nội Buffet Đại tiệc Star phục vụ người ốm thập toàn các món ăn 3 miền , món ăn Âu - Á , hải sản và đồ nướng.

BUFFET QUỐC TẾ
Khu ăn có không gian rộng lớn nhất , thích hợp để tổ chức với số lượng khách đông. Nhà hàng dành phòng lạnh , gồm nhiều đồ chơi và trò chơi hấp dẫn cho bé.


BUFFET HÀ NỘI
Không gian cổ kính và đầm ấm sẽ mang lại sự yên lặng lý tưởng cho những bữa ăn thân tình giữa bằng hữu , cộng sự hoặc gia đình.
BUFFET ĐẠI TIỆC SAO

Khu VIP giàu có lịch sự nhất của nhà hàng , thiết kế đương đại và lịch


lãm với sàn diễn nước , thời hạn biểu diễn âm nhạc và nhiều món ăn cao cấp

phục vụ người ốm tại bàn.

menu của chúng ta liên tiếp có thêm món mới và thay đổi đa dạng theo mùa. Bên cạnh khu lấy đồ ăn chung , khi khách đề nghị , chúng ta vẫn để dành những khu vực riêng tây cho việc tổ chức liên hoan nhóm nhỏ. Năm 2013 nhà hàng đã khai trương vườn trẻ Em , phòng lạnh , gồm nhiều đồ chơi và trò chơi hấp dẫn đảm bảo hoàn toàn không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và sức khỏe cho bé khi vui chơi.


 
T

trtung919

Guest
#3
Một bài viết rất hay. Có vẻ như thành một thói quen các thương hiệu cao cấp cứ hạ cấp dần dần.
 
T

trtung919

Guest
#4
Một cuốn sách mỏng dính nhưng lại hàm chứa những điều mà ai làm KD cũng cần phải đọc và tuân theo.
 
T

taile01

Guest
#7
Chúng tôi chuyên nhận gia công các mặt hàng đồ gỗ nội, ngoại thất nhà phố, biệt thự, hàng triển lãm, trưng bày : cửa gỗ, bàn ghế văn phòng, thiết bị giáo dục,....

Vật liệu: sồi trắng, xoan đào, Mdf...

Với đội ngũ thợ mộc thợ sơn lâu năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho mọi người sự hài lòng.

Giá cả rất cạnh tranh.

Mong được hợp tác.


Trân trọng cảm ơn !

Thông tin liên hệ:

Hotline : Mr Tai 0907 337 661

Website: http://marinestar.com.vn/
 
vietnamlike