vietnamlike

Nhà hàng ẩm thực nem chua truyền thống

D

dieulozi

Guest
#1
Nhà Hàng Trần Công Châu - Địa chỉ số 8 Trần Xuân Soạn - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội được thành lập vào năm 1990. Phương châm xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của nhà hàng Trần Công Châu là: - Cải Tiến Công Nghệ - Nâng Cao Chất Lượng - để mang đến cho Quý Khách hàng - Thực Phẩm Chất Lượng An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng!


>> MockingBird Cafe hay vuvuzela nguyễn trãi cũng là nhà nhà mang thương hiệu nổi tiếng

Xuất thân từ làng nghề giò chả Ước Lễ ( Hà Tây cũ ), ông chủ Châu với lòng yêu nghề, yêu Quê Hương, Đất Nước đã quyết tâm đưa những sản phẩm giản dị trở thành một trong những món ăn tiêu biểu của Ẩm Thực Việt Nam.

Với lịch sử gần 30 năm hình thành và phát triển đến nay cơ sở sản xuất Nem Chua Rán, Nem Chua , Giò Chả mang thương hiệu Trần Công Châu không những đã tạo được chất lượng vượt trội và uy tín đẳng cấp. Để có những sản phẩm Nem Chua Rán, Giò Chả, Nem Chua với chất lượng tuyệt hảo đến tay người tiêu dùng khắp trong và ngoài nước thì tất cả những sản phẩm của Trần Công Châu trước khi xuất xưởng đều phải trải qua các quá trình lựa chọn nguyên liệu, chế biến, kiểm định vô cùng nghiệm ngặt và chặt chẽ để luôn đảm bảo sự thơm ngon và an toàn khi sản phẩm được đưa tới khách hàng.Với những cơ sở đó thương hiệu Nem chua Trần Công Châu đã là một sự lựa chọn hoàn hảo khi mọi người nhắc tới các sản phẩm nem chua, giò chả thì. Quý Khách có thể yên tâm rằng sức khỏe của mình, gia đình mình hay những người thân của mình luôn được chúng tôi bảo vệ như chính Thương Hiệu của chúng tôi.
 
vietnamlike