vietnamlike

Mùa hè này ở Hàn Quốc có gì hot ?

#1
Các bạn thường nghe mọi người nói về xứ sở Kim Chi với tên gọi Hàn Quốc nhưng các bạn có biết nơi đây còn được gọi với một vài cái tên khác ???. Bạn đừng ngạc nhiên khi nghe người ta nói đến xứ sở Kim Chi với cái tên Đại Hàn Dân Quốc vì đây là tên đầy đủ của đất nước Hàn. Nam Triều Tiên, Nam Hàn, Cộng Hòa Triều Tiên cũng là một tên gọi khác của Hàn Quốc. Là một quốc gia nằm ở bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á và theo thể chế cộng hòa. Lãnh thổ Hàn Quốc trải rộng 100,032 km vuông. Với dân số 48 triệu người, Hàn Quốc là quốc gia có mật độ dân số cao thứ ba trong số các quốc gia có diện tích đáng kể Seoul đây chính là thủ đô của Hàn Quốc đây là một trung tâm đô thị lớn thứ hai trên thế giới và là thành phố toàn cầu quan trọng. Chính vì vậy, Hàn Quốc mùa hè nên thu hút du khách với nhiều điểm đến thú vị với nhiều món ăn ngon. Bài có thể kham khảo bài viết mùa hè ở Hàn Quốc có gì hấp dẫn để có thêm những sự kham khảo và lựa chon du lịch cho mùa hè này nhé
 
#2
Mãi cho đến lúc con trai mình sắp khóc đến nơi, Lục Đình Kiêu mới mềm lòng đưa điện thoại cho con trai.

Nhìn vẻ mặt mãn nguyện ôm chặt lấy cái điện thoại của con trai, sắc mặt Lục Đình Kiêu bỗng đầy ưu phiền.

Có lẽ là bởi vì trên thế giới này có quá ít chuyện có thể khiến anh phiền lòng nên thượng đế mới đưa Tiểu Bảo đến để thử thách anh.

Tiểu Bảo là một đứa trẻ cực kì thông minh, mới sáu tháng tuổi đã biết nói, tuy rằng thằng bé không thích nói nhiều nhưng ít nhất là vẫn nói đôi ba câu, nhưng từ sau khi chuyện đó xảy ra, thằng bé không còn muốn nói chuyện nữa.

Máy lạnh tủ đứng Panasonic CU/CS-C28FFH

Anh đã bỏ qua quá nhiều thứ trong quãng thời gian thơ ấu của Tiểu Bảo, đến khi anh phát hiện ra muốn bù đắp cho con trai thì đã là quá muộn.

Không biết đến bao giờ thằng bé mới mở miệng gọi "ba" lần nữa.....
 
vietnamlike