Miễn visa du lịch toàn phần nếu bạn đến các quốc gia này !

Passport Việt Nam đi du lịch không cần visa được bao nhiêu nước ?

Ở đây mình sẽ liệt kê những quốc gia phát triển mạnh về du lịch thôi nhé, vì có đến hơn 40 quốc gia miễn visa du lịch cho Việt Nam lận đó !

Nhật Bản (Jappan)

Nói đến Nhật Bản thì điều kiện để được miễn visa du lịch là phải tham gia 1 TOUR trọn gói tại một số công ty du lịch tại Việt Nam được Nhật Bản chỉ định.

Hàn Quốc (Korea)

Lúc trước thì Hàn Quốc chỉ miễn visa khi mình du lịch đến đảo JEJU của Hàn thôi, chỉ du lịch trong nội bộ của Đảo JEJU đó thôi chứ không đi được chỗ khác.

Gần đây, Hàn Quốc đã mở rộng cửa chào đón công dân Việt Nam du lịch đến đây ! Khi đến Hàn Quốc bạn sẽ được miễn visa 5 năm với số lần nhập cảnh không giới hạn và thời gian lưu trú tối đa lên đến 30 ngày. (Update 13/12/2018)

Chỉ cần bạn có hộ khẩu tại 3 thành phố lớn của Việt Nam là: Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng là được !

Bạn sẽ mất 1 khoảng phí Apply visa Hàn Quốc khoảng 80 – 100$ để xin visa 5 năm này thôi nhé (Nghĩa là đến tận 5 năm sau mới phải xin visa lại – Trong thời gian đó có thể ra vào Hàn Quốc vi vu luôn, không phải xin visa nữa !)

Đài Loan (Taiwan)

Bạn sẽ được miễn thủ tục xin visa Đài Loan trong thời gian lưu trú dưới 30 ngày khi chưa từng đi xuất khẩu lao động và có visa còn hiệu lực của các nước như Mỹ, Anh, Nhật, Úc, Canada, New Zealand.

Maldives (Republic of Maldives)

Visa du lịch Maldives được cấp tại chỗ mà không cần xin trước với điều kiện khách hàng bạn phải có vé máy bay khứ hồi, xác nhận đặt phòng khách sạn.

Thiên đường Maldives là nơi nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới với nhiều dịch vụ tiện ích sang chảnh cho các bạn trẻ đam mê xê dịch.

Schengen (Hiệp ước)

Hiệp ước Schengen là hiệp ước về đi lại tự do do một số nước Châu Âu ký kết. Tính đến 19/12 năm 2011, tổng số quốc gia công nhận hoàn toàn hiệp ước này là 26 nước, được gọi là các quốc gia Schengen.

Schengen-Visa.png

Bạn sẽ có được visa Schengen với điều kiện có visa tới một trong các nước gồm Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada và còn hiệu lực trên 3 tháng.

Xem đầy đủ các quốc gia còn lại tại đây: http://bit.ly/2BaTm2y

Về công ty du lịch Thái Dương (Visa Thái Dương): https://xingiahanvisa.net/du-lich-thai-duong-gioi-thieu