viet
like

Máy tính văn phòng là gì

#1
- Cấu hình máy tính phục vụ công việc văn phòng
- Để có được cấu hình máy bàn mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải xuất sắc. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
• Chip máy tính: nó là tổng hợp của các mạch điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận chức năng như trung tâm truyền thông và sai khiến lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương tự với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
• Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ save tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ to hơn. Và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để nhận xét hiệu quả của thiết bị
• Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống của máy tính, rõ ràng kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự ổn định của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ online ngẫu nhiên, bộ giải quyết, bo mạch chủ...) còn đặt niềm tin hoàn toàn vào nguồn máy tính vì nó đáp ứng năng lượng đến nhữngthiết bị để Hoạt động.
• Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp save những dữ liệu của khách hàng. Ổ cứng thường liên quan gặp những cam Kết trong khi sử dụng máy như: tốc độ chép xuất dữ liệu của máy, tiến hành khởi động máy, độ an toàn của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính như thế khi người mua mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn chia sẻ đến.
• Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có vai trò rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra khí quyển ngoài. Vỏ máy tính rất đầy đủ, những thiết kế khác biệt của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự chất lượng của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
• Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là dụng cụ dùng để đọc đĩa quang, nó xài một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời giảo thích thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
• Main máy tính: có vai trò là nơi trung gian tiếp xúc giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là mạch điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy khả năng của nó chính là dẻo dai của máy tính.
==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là phù hợp
- Khách hàng có thể xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:

• Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại giống khác trở lên.
• Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường xử lý cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi ngay thẳng chặt chẽ cho người dùng về vấn đề này.
• Bộ nguồn: Cần loại tù 500W công suất thực trở lên là ổn định.
• Ổ cứng: ăn khớp với nhau nhất đó là 1,5TB, dựa vào vào công việc của người dùng có thể mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có thể xài ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
• Vỏ máy (Case): tin tưởng vào các công ty, phần vỏ của máy tính có lẻ mua nhiều hãng khác nhau.
• Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, hiển nhiên ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để thỉnh thoảng xài đến hoặc cài lại hệ sai khiến cũng vừa phải.
• Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
• Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để phục vụ cho các công việc văn phòng là sự đầu tư chính chủ yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra nổi loạn liên hệ máy tính, thẩm phán chậm, save dữ liệu kém,... thì năng suất trong công việc không được cao.
• Hiển nhiên có được những chiếc máy tính văn phòng sử dụng khác biệt thì cần tham khảo từ bạn bè, chặt chẽ từ trên mạng để người dùng chọn được sự ân ý. Ngoài ra khách hàng có thể chọn công ty danh tiếng của chúng tôi để mua máy tính hiệp hội tốt làm việc cho khả năng trong công việc, có nhân phẩm cao, được sự dựa vào nhiều người, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
Công ty Công Nghệ Chính Nhân
115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
Email: cskh@chinhnhan.vn
Web: chinhnhan.vn
Hotline: 19006739