Làng Cẩm Thành - Ghé thăm một ngôi làng yên tĩnh ở thành phố cổ Hội An

thuytrang123

New Member
Thành phố cổ Hội An luôn thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế vì vẻ đẹp cổ kính và yên bình với những công trình kiến trúc trong một thời gian dài. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả về thành phố cổ này. Cách trung tâm thành phố Hội An vài km, bạn có thể ghé thăm làng cổ thành thành Cẩm Thành - một thị trấn yên tĩnh và đáng ghé thăm như một phần của chuyến đi đến Hội An nói riêng và các chuyến đi đến Việt Nam (viajes a vietnam) nói chung.

Tại sao bạn nên ghé thăm làng Cẩm Thành?

Nhắc đến thành phố cổ Hội An, có lẽ chúng ta nhớ đến những ngôi nhà cổ với vẻ đẹp truyền thống, được bảo tồn nhiều năm ở khu vực trung tâm của thành phố. Đó là lý do tại sao nhiều người có thể sẽ ngạc nhiên khi họ biết rằng Hội An còn được gọi là một vùng nước lớn.

Tại đây bạn có thể ghé thăm vườn dừa của Cam Thành ở làng Cẩm Thành để bạn có thể cảm nhận và hình dung rõ hơn về một vùng nước phía tây ở trung tâm của đất nước. Nhiều người đã nhận xét rằng du lịch ở đây cả ngày có thể giúp chúng ta tận hưởng những giây phút thư giãn hoàn hảo sau những ngày làm việc và học tập đầy căng thẳng.

Làm thế nào để đến làng Cẩm Thành?

Nằm cách Đà Nẵng khoảng 20 km, cách dễ nhất để đến làng Cẩm Thành là dừng ở thành phố Đà Nẵng, sau đó thuê taxi hoặc xe ôm để đến thị trấn này.

el-pueblo-de-cam-thanh-2.jpg

También tienes otra opción que es tomar un autobús de la ciudad de Da Nang a Hoi An, y luego alquilar un coche o moto para llegar al pueblo de Cam Thanh. En general, solo te tardan unos de 20 a 30 minutos. ¡Qué rápido y conveniente! ¿No?

Thời gian tốt nhất để thăm làng Cẩm Thành là gì?

Với khí hậu thuận lợi, bạn có thể du lịch đến làng Cẩm Thành như một phần của chuyến đi đến Việt Nam vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, một số thời điểm tốt nhất được đề nghị cho bạn là:
  • Từ tháng 2 đến tháng 4: vào mùa này, khí hậu ở Hội An đặc biệt trong lành và dễ chịu. Nó phù hợp cho những người muốn đến đây để thư giãn.
  • Từ tháng 5 đến tháng 7: thời gian này là gần cuối mùa khô ở Hội An, khí hậu rất lý tưởng để du lịch rừng dừa và đến Cù Lao Chàm. Đặc biệt, bạn phải đến đây vào ngày 14 tháng âm lịch để sau khi kết thúc một ngày tham quan rừng dừa, bạn có thể nhìn thấy thành phố cổ trong không gian của đèn lồng và lễ hội.

Theo nhiều người, bạn nên đi du lịch đến làng Cẩm Thành cũng như đến vườn dừa của bạn vào khoảng tháng 8 - tháng tốt nhất trong năm và tránh tháng 11 và tháng 12 - mùa mưa, sẽ ảnh hưởng xấu đến chuyến du lịch của bạn.​