vietnam like

Khám phá những điểm du lịch hấp dẫn ở Melbourne (Phần 2)

D

dulichvui

Guest
#1


Melbourne, một thành phố không hề xa lạ với người Việt chúng ta. Một ngôi trường tại Melbourne Úc là đại diện tài trợ cho chương trình nổi tiếng Olympia. vì thế Melbourne là nơi du lịch cũng như là điểm dừng chân lý tưởng cho sự phát triển sự nghiệp. Với chuyến du lịch đến Melbourne Bạn sẽ cảm nhận được một thành phố với biệt danh "Thành phố đáng sống nhất trên thế giới". Với tấm ve may bay di uc Bạn sẽ đến được với nơi thành bình này. Dưới đây là những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Melbourne mà Bạn nên biết.

BẢO TÀNG MELBOURNE

Tại Bảo tàng Melbourne Bạn sẽ được chiêm ngưỡng tất cả các hiện vật liên quan đến toàn bộ lịch sử tự nhiên của Bang Victoria. Ngoài ra triển lãm còn bao gồm tất cả các bộ sưu tập liên quan đến hóa thạch khủng long, cũng như mực khổng lồ, và ngay cả phòng triển lãm các con thú nhồi bông và một ngọn núi lửa 3D. Tại Bảo Tàng Bạn có thể xem cả một khu rừng rộng lớn của Victoria. Còn với triển lãm Marvellous Melbourne thì Bạn sẽ xem được con ngựa vô địch cùng với vị anh hùng dân tộc Phar Lap. Ở tầng trệt của Bảo Tàng là những câu chuyện về lịch sử của các thổ dân thông qua những hiện vật đầy đặc sắc. Tại Bảo tàng còn có rạp chiếu phim Imax.

CHINATOWN

Các thợ mỏ Trung Quốc đã tìm tới và định cư tại úc vào năm 1850, Họ đến đây để tìm núi vàng ở núi Little Bourke. Qua những năm tháng nơi đây đã trở thành Bảo Tàng Trung Quốc. Khi đến đây tham quan Bạn sẽ ngạc nhiên với 5 tầng bao gồm các bộ sưu tập từ thời kỳ khai thác mỏ vàng. 2 bên đường China Town là một dãy các căn nhà màu đỏ. Đặc biệt nơi đây có một cảnh quan vô cùng đẹp đó là một con rồng có chiều dài 63m và nặng 200kg uốn cong xung quanh các tòa nhà. Với tám người giữ xung quanh nó, và một người giữ cái đầu đó là một cảnh quan vô cùng tuyệt vời

Ở đây bạn sẽ tìm thấy một sự pha trộn thú vị của nhà hàng Trung Quốc và châu Á, khám phá những con đường nhỏ với các cửa hàng bán bánh bao đêm khuya hoặc cocktail. Chinatown cũng tổ chức sôi động lễ kỷ niệm năm mới của thành phố hàng năm vào tháng Giêng hoặc tháng Hai.

FLAGSTAFF GARDENS

Với tên gọi là Burial Hill, những khu vườn tại nghĩa trang đầu tiên của Melbourne, nơi mà người dân địa phương chọn là nơi đầu tiên của thành phố được chôn cất. Hiện nay thì với bãi cỏ mọc xanh ngát là nơi lý tưởng để cho người lao động nghỉ ngơi và ăn trưa. Tại đây có những khu vườn có các cây hơn 100 tuổi, trong đó có cây Moreton Bay và một loạt các cây Bạch đàn và đặc biệt là có rất nhiều chuột túi.

COLLINS STREET

Đầu cuối của Collins St, hay còn gọi là "Paris End", được lót bằng cây Plane, con đường bao gồm các tòa nhà lớn và các cửa hàng luxe. Khi đến đây Bạn sẽ tìm thấy mái vòm trang trí công phu hàng đầu của Collins St Mạng Block, bao gồm khối Pl, Block Arcade và Block Ct, được đặt theo tên của trò tiêu khiển thế kỷ 19 của "làm khối, trong đó đề cập đến khu vực đi bộ thời trang của thành phố.

KAYAK MELBOURNE

Đừng bỏ lỡ cơ hội để xem sông Yarra Melbourne bằng thuyền kayak. Các tour du lịch hai giờ đưa bạn qua những khu vực phát triển mới nhất của thành phố Melbourne và giải thích lịch sử của những người lớn tuổi. Các tour du lịch dưới trăng là hấp dẫn nhất và tour bao gồm một bữa ăn tối với cá và khoai tây chiên. Các tour du lịch thường khởi hành từ cảng Victoria, Docklands.

Trên là những địa điểm mà khách tham quan thường xuyên lui tới. Bạn nên lưu lại một bản danh sách các điểm đến tại Melbourne để lựa chọn nơi phù hợp với Bạn hơn. Để du lịch đến Melbourne Bạn có thể tham khảo gia ve may bay di melbourne tại các hãng hàng không như Malay hay Qantas..
 
#2
Mình dự định sẽ đi châu âu thụy sỹ vào mùa hè khoảng 1 tuần , bạn nào có đi có thể mình đi cùng đến sân bay thụy sỹ vì mình đi 1 mình và đến sân bay thụy sỹ bạn mình sẽ đón mình