vietnamlike

khach sạn kim liên

D

dochoitre

Guest
#1
công ty cổ phần Du Lịch Kim Liên có hệ thống khách sạn , nhà hàng và các lao vụ Sửa sang luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Quý khách.


Hệ thống khách sạn thuộc công ty có khả năng cung cấp một số lượng phòng lớn , với 436 phòng tại cùng một thời điểm. Chủng loại phòng phong phú , các phòng được trang bị tiện nghi hiện đại , cách bài trí hợp lý , ấn tượng tạo khí trời ấm cúng , hoàn toàn dễ chịu cho Quý khách.

hệ thống Nhà hàng thuộc công ty có khả năng phục vụ các hội nghị , hội thảo , sinh nhật , đám cưới ... Đồng một lúc với hơn 1.000 thực khách.

Bên cạnh đó là chính sách giác mạc mẫn tiệp phối hợp cùng các lao vụ Sửa sang Đa chủng hoàn hảo và đặc biệt là hàng ngũ viên chức có Thấp chuyên môn nghiệp vụ cao , giàu kinh nghiệm , thái độ phục vụ nhiệt thành Chặt chẽ , đảm bảo đáp ứng các nhu cầu Đa chủng của Quý khách hàng.
 
V

vinalo516da

Guest
#2
Địa Điểm Việt - Địa Điểm Nhà Hàng - Đăng Tin Miễn Phí

Là mạng xã hội Địa Điểm Ăn Uống

Chuyên cung cấp thông tin nội dung đa lĩnh vực: Nhà Hàng, Khách Sạn, Du Lịch, Giải Trí.v.v...

Tại Địa Điểm Việt bạn có thể hoàn toàn tự do giới thiệu về doanh nghiệp của mình theo phong cách riêng mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

Đăng tin tại Địa Điểm Việt, doanh nghiệp của bạn đồng thời được PR qua các kênh mạng xã hội miễn phí.

Website diadiemviet.vn được tối ưu hóa chuẩn SEO, tin đăng của bạn sẽ được google index nhanh nhất.

Đến với Địa Điểm Việt, đến với cộng đồng doanh nghiệp Việt để quảng bá hình ảnh thương hiệu, tham gia tìm đối tác, và phục vụ cho nhu cầu giải trí cá nhân và gia đình !

Tham Gia Ngay Hôm Nay Tại: diadiemviet.vn

 
T

taile01

Guest
#3
Bán danh sách Khách hàng đã lọc theo nhà mạng Mobi, Vina, Viettel .Anh/ Chị /Em nào có nhu cầu khai thác Khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới, mua nhiều giá ưu đãi.

Trân trọng cảm ơn !

Thông tin liên hệ:

Hotline : Mr Tai 0907 337 661
 
vietnamlike