vietnamlike

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

#1
Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cần gì?
Số bộ hồ sơ cần nộp là 1 bộ, trong đó bao gồm những loại giấy tờ như:
  • Giấy đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu NA6 đối với cơ quan, tổ chức, NA7 đối với cá nhân);
  • Chứng minh thuộc diện xem xét cấp thẻ tạm trú: có thể một trong những loại giấy tờ như: giấy phép lao động, giấy xác nhận là Trưởng Văn phòng đại diện, thành viên Hội đồng quản trị hoặc các giấy tờ khác có giá trị chứng minh đủ điều kiện cấp thẻ tạm trú;
  • Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (NA8)
  • 02 tấm ảnh 3x4 cm (01 ảnh dán vào tờ khai, 01 ảnh rời);
  • Thời hạn giải quyết: không quá 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ.
- Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: cơ quan, tổ chức, công dân Việt Nam.
- Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an.
- Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: thẻ tạm trú.
- Lệ phí (nếu có):
+ Thẻ tạm trú có giá trị 01 năm: 80 USD/1 thẻ
+ Thẻ tạm trú có giá trị trên 01 năm đến 2 năm: 100 USD/thẻ.
+ Thẻ tạm trú có giá trị trên 2 năm đến 3 năm: 120 USD/thẻ.
- Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai (nếu có):
+ Công văn đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu NA6 đối với cơ quan, tổ chức, NA7 đối với cá nhân);
+ Bản khai thông tin về người nước ngoài đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu NA8).
thủ tục xin cấp thẻ tạm trú.jpg
Công ty Visa Thái Dương với lĩnh vực hoạt động chính là xin gia hạn visa Việt Nam, xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó và làm visa cho khách đi đến các nước trên thế giới.
Mong rằng thông tin trên cũng có thể giúp đỡ bạn đôi phần, nếu có thêm bấc kì thắc mắc nào có thể ghé thăm website: xingiahanvisa.net hoặc liên hệ hotline: 091.594.6427 để tìm hiểu thêm thông tin.
 
vietnamlike