Há hốc mồm với hình ảnh cầu sàn kính dài nhất thế giới ở Trung Quốc

nhutran

New Member
Trên thế giới luôn có những điều bất ngờ, sáng tạo và Trung Quốc là một trong những đất nước có những kiến tạo kỳ lạ đó. Nếu bạn là người thích mạo hiểm thì chắc chắn sẽ phải há hốc mồm với hình ảnh cầu sàn kính dài nhất thế giới ở Trung Quốc.

thoi-han-visa-trung-quoc-3.jpg
Cầu sàn kính là một trong những công trình hiện đại, nổi bật ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada,...ấy vậy mà hình ảnh ấy thời gian gần đây đã xuất hiện ở Trung Quốc. Bằng sự sáng tạo của mình, cũng như sự xây dựng, thiết kế quy mô, cầu kính ở Trung Quốc hiện nay đã nắm giữ kỷ lục là cầu sàn kính dài nhất thế giới. Cầu sàn kính dài nhất thế giới ở Trung Quốc hiện tọa lạc tại công viên quốc gia Trương Gia Giới thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Là điểm đến thu hút sự tò mò của nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là những người thích du lịch mạo hiểm.

So với các cầu sàn kính ở Mỹ và Canada thì cầu sàn kính Trung Quốc có chiều dài gấp nhiều lần, dài khoảng 430 m, rộng 6 m và cao tới hơn 300 m. Cây cầu được xây dựng chắc chắn, nối hai vách núi trong khu vực Hẻm lớn Trương Gia Giới (Zhangjiajie Grand Canyon) từ trên cao xuyên qua lớp kính trong suốt du khách có thể nhìn thấy mọi vật ở dưới cách thật rõ ràng. Với sức chứa tới 800 người, cầu sàn kính dài nhất thế giới ở Trung Quốc hứa hẹn là điểm dừng chân thật thú vị cho những người ưa thích du lịch mạo hiểm. Cái cảm giác lơ lửng trên cao, trên đầu là mây trời, dưới đất là cỏ hoa bao phủ xung quanh, tuy mạo hiểm thật đấy nhưng lại cực kỳ thú vị.

Thử cảm giác chinh phục cây cầu sàn kính dài nhất thế giới ở Trung Quốc một lần đi, bạn sẽ thấy điều tôi nói là hoàn toàn đúng nhé! Khi xin visa Trung Quốc bạn cần xem thời hạn visa Trung Quốc là bao lâu để có thể sắp xếp lịch trình cho thật phù hợp. Để những chuyến du lịch, khám phá cảnh quan nơi đây không phải gấp gáp, vội vàng, vì Trung Quốc có rất nhiều điểm đến đẹp, mà nếu bạn không ghé qua, chắc chắn sẽ tiếc hùi hụi cho mà xem.