viet
like

Giúp bạn đi Giám định ADN, người đàn ông bỗng gẫm rú rồi bật cười sằng sặc

#1
Vì muốn nói dối bố mẹ con riêng của người yêu là con mình, Phong đã nhờ Tuấn lấy mẫu tóc con trai để đi thử ADN giúp. Ngờ đâu, lúc cầm kết quả trên tay, Tuấn bật cười sằng sặc.

Phong là mẫu người đàn ông luôn lạc quan và tin tưởng vào chính bản thân mình. Anh tin vào sự lựa chọn của mình và luôn cho rằng bản thân quyết tâm thì sẽ khiến được - xét nghiệm ADN, yêu thương thực lòng khăng khăng sẽ được đền đáp.

35 tuổi, sau biết bao các sóng gió của cuộc thế , trải qua những cuộc tình ngắn có mà dài cũng mang , anh đã tìm thấy người phụ nữ của đời mình. Đấy là Lan, 1 người mẹ đơn thân .


Ngay trong khoảng các ngày đầu mới quen - Dịch vụ xét nghiệm ADN, Phong đã cảm nhận được sự dè chừng trong khoảng phía Lan. Anh đã phải mất thời gian rất lâu mới có thể chinh phục được trái tim của người đẹp.

hai người họ, 1 đã từng vỡ lúc còn quá trẻ, 1 đã trải qua với thể nói là đủ sóng gió của đời người, cứ thế bên nhau bình lặng mà sâu sắc cực kỳ . Như biết bao cặp đôi khác, đã tới lúc Phong muốn được che chở cho 2 mẹ con - xét nghiệm ADN, được ở bên coi ngó và đem đến hạnh phúc cho người nữ giới có trong mình rộng rãi thương tổn này.

Chồng chụp hình sở hữu gái mại dâm trong nhà nghỉ còn nói chỉ "chụp ảnh, cho 200 rồi về"

Thế nhưng Lan đã từ khước, từ chối lời cầu hôn của Phong một cách đau đớn . Họ đã biện hộ nhau đầy đủ trước các lý do bị cho là vô lý mà Lan đưa ra. Sau rốt , Phong mới hiểu phần đông chỉ là vì Lan nghĩ mình ko xứng đáng mang được hạnh phúc này. Cô ko đủ dũng mãnh để cộng anh chống lại sự phản đối của gia đình. Sự mặc cảm của Lan cũng chính là lý do cô luôn dè chừng anh từ các ngày đâu. Cô sợ lời đàm tiếu của dương thế , rằng cô đi chài, đi bỏ bùa con trai nhà người ta.

Biết lý do Phong không giận mà càng thương Lan hơn. Anh sẽ không để người đàn bà này phải chịu thêm thương tổn nào nữa. Anh tự nhủ sẽ giải quyết mọi uẩn khúc rồi đường hoàng đón cô về nhà, công ty cho cô 1 đám cưới trong mơ như các người con gái khác.

Anh khởi đầu kế hoạch thuyết phục gia đình. Anh biết người phản đối gay gắt nhất trong nhà là mẹ và chính mẹ cũng là người tình anh nhất. Tất cả chỉ là do bà lo anh sẽ không hạnh phúc, tình cảm ấy không hề tình yêu thực sự mà chỉ là sự lợi dụng.

Sau gần 3 tháng sắm mọi phương pháp để làm mẹ với mẫu nhìn cảm thông hơn về Lan nhưng không thành, Phong đã phải dựng lên 1 màn kịch và nói rằng bản chất đứa bé ấy chính là con trai của anh. Anh đã từng quen Lan trước lúc cô cưới người chồng kia và cô sở hữu con mà lúc ấy anh ko hay biết, đã vô tâm để mẹ con cô phải khổ.

"Mày đem kết quả xét nghiệm ADN về đây. Nếu như nó là cháu tao, tao sẽ đồng ý cho 2 đứa mày cưới nhau. Còn thì đừng mong là lừa được 2 ông bà già này", mẹ Phong nhắc một bí quyết thẳng thắn.

Phong thật sự bất ngờ trước các lời kể của mẹ. Anh cũng chỉ thuần tuý nghĩ ra chuyện đấy mang thể thuyết phục bác mẹ mà thôi, không nghĩ mẹ anh lại chắc cú tương tự.

Tối hôm ấy, ngồi bên ly rượu cộng Phong là Tuấn - người bạn thân cả chục năm nay của anh. Hai người họ quen nhau khi cộng cộng tác khiến cho ăn lúc khởi nghiệp. Giờ thì Phong đã rẽ hướng khác còn Tuấn đã phát triển thành giám đốc một doanh nghiệp vận tải .

"Tôi tưởng ông đau đáu chuyện gì chứ chiếc đấy tôi giải quyết được . Tưởng ông bà già bắt sở hữu thằng bé mang ông đến trọng tâm xét nghiệm mới sợ chứ tờ kết quả thì mang gì mà khó", người đàn ông xăm trổ tên Tuấn cười nhẹ vỗ vai bạn.

"Ý ông là sao tôi không hiểu? Tôi đang hoang với thực thụ nên ông đừng đùa tôi. Tôi rất muốn cưới Lan và sẽ coi thằng bé như con đẻ của mình".

"Ông cảm thông cho ông bà già đi. Người nào cũng lo cho con dòng thế thôi. Giả dụ tôi ko biết loại Lan, mang khi tôi cũng cản ông. Nhưng vì tôi biết ông và nó thế nào nên tôi sẽ giúp chứ nhìn ông khổ cực thế này khó chịu lắm".

tới lúc người bạn nói từng bước của kế hoạch Phong mới "À" lên. Giờ thì anh đã hiểu ông bạn của mình nói gì. Tuấn sẽ lấy cái tóc của mình và con trai rồi đưa cho Phong để đi làm cho xét nghiệm. Việc của Phong chỉ là khai tên của mình và đứa bé con của Lan vào đấy rồi cầm tờ kết quả về cho bố mẹ xem.

tự tín đem hai chiếc tóc tới phòng khám xét nghiệm ADN, Phong thật sự rất vui vì rút cục anh cũng đã sở hữu cách thức để giải quyết khó khăn này. Hình dung cảnh được về chung một nhà sở hữu 2 mẹ con Lan mà Phong không khỏi xúc động.