vietnamlike

Giúp bạn đi Giám định ADN, người đàn ông bỗng gẫm rú rồi bật cười sằng sặc

#1
Vì muốn nói dối bố mẹ con riêng của người yêu là con mình, Phong đã nhờ Tuấn lấy mẫu tóc con trai để đi thử ADN giúp. Ngờ đâu, lúc cầm kết quả trên tay, Tuấn bật cười sằng sặc.

Phong là mẫu người đàn ông luôn lạc quan và tin tưởng vào chính bản thân mình. Anh tin vào sự lựa chọn của mình và luôn cho rằng bản thân quyết tâm thì sẽ khiến được - xét nghiệm ADN, yêu thương thực lòng khăng khăng sẽ được đền đáp.

35 tuổi, sau biết bao các sóng gió của cuộc thế , trải qua những cuộc tình ngắn có mà dài cũng mang , anh đã tìm thấy người phụ nữ của đời mình. Đấy là Lan, 1 người mẹ đơn thân .


Ngay trong khoảng các ngày đầu mới quen - Dịch vụ xét nghiệm ADN, Phong đã cảm nhận được sự dè chừng trong khoảng phía Lan. Anh đã phải mất thời gian rất lâu mới có thể chinh phục được trái tim của người đẹp.

hai người họ, 1 đã từng vỡ lúc còn quá trẻ, 1 đã trải qua với thể nói là đủ sóng gió của đời người, cứ thế bên nhau bình lặng mà sâu sắc cực kỳ . Như biết bao cặp đôi khác, đã tới lúc Phong muốn được che chở cho 2 mẹ con - xét nghiệm ADN, được ở bên coi ngó và đem đến hạnh phúc cho người nữ giới có trong mình rộng rãi thương tổn này.

Chồng chụp hình sở hữu gái mại dâm trong nhà nghỉ còn nói chỉ "chụp ảnh, cho 200 rồi về"

Thế nhưng Lan đã từ khước, từ chối lời cầu hôn của Phong một cách đau đớn . Họ đã biện hộ nhau đầy đủ trước các lý do bị cho là vô lý mà Lan đưa ra. Sau rốt , Phong mới hiểu phần đông chỉ là vì Lan nghĩ mình ko xứng đáng mang được hạnh phúc này. Cô ko đủ dũng mãnh để cộng anh chống lại sự phản đối của gia đình. Sự mặc cảm của Lan cũng chính là lý do cô luôn dè chừng anh từ các ngày đâu. Cô sợ lời đàm tiếu của dương thế , rằng cô đi chài, đi bỏ bùa con trai nhà người ta.

Biết lý do Phong không giận mà càng thương Lan hơn. Anh sẽ không để người đàn bà này phải chịu thêm thương tổn nào nữa. Anh tự nhủ sẽ giải quyết mọi uẩn khúc rồi đường hoàng đón cô về nhà, công ty cho cô 1 đám cưới trong mơ như các người con gái khác.

Anh khởi đầu kế hoạch thuyết phục gia đình. Anh biết người phản đối gay gắt nhất trong nhà là mẹ và chính mẹ cũng là người tình anh nhất. Tất cả chỉ là do bà lo anh sẽ không hạnh phúc, tình cảm ấy không hề tình yêu thực sự mà chỉ là sự lợi dụng.

Sau gần 3 tháng sắm mọi phương pháp để làm mẹ với mẫu nhìn cảm thông hơn về Lan nhưng không thành, Phong đã phải dựng lên 1 màn kịch và nói rằng bản chất đứa bé ấy chính là con trai của anh. Anh đã từng quen Lan trước lúc cô cưới người chồng kia và cô sở hữu con mà lúc ấy anh ko hay biết, đã vô tâm để mẹ con cô phải khổ.

"Mày đem kết quả xét nghiệm ADN về đây. Nếu như nó là cháu tao, tao sẽ đồng ý cho 2 đứa mày cưới nhau. Còn thì đừng mong là lừa được 2 ông bà già này", mẹ Phong nhắc một bí quyết thẳng thắn.

Phong thật sự bất ngờ trước các lời kể của mẹ. Anh cũng chỉ thuần tuý nghĩ ra chuyện đấy mang thể thuyết phục bác mẹ mà thôi, không nghĩ mẹ anh lại chắc cú tương tự.

Tối hôm ấy, ngồi bên ly rượu cộng Phong là Tuấn - người bạn thân cả chục năm nay của anh. Hai người họ quen nhau khi cộng cộng tác khiến cho ăn lúc khởi nghiệp. Giờ thì Phong đã rẽ hướng khác còn Tuấn đã phát triển thành giám đốc một doanh nghiệp vận tải .

"Tôi tưởng ông đau đáu chuyện gì chứ chiếc đấy tôi giải quyết được . Tưởng ông bà già bắt sở hữu thằng bé mang ông đến trọng tâm xét nghiệm mới sợ chứ tờ kết quả thì mang gì mà khó", người đàn ông xăm trổ tên Tuấn cười nhẹ vỗ vai bạn.

"Ý ông là sao tôi không hiểu? Tôi đang hoang với thực thụ nên ông đừng đùa tôi. Tôi rất muốn cưới Lan và sẽ coi thằng bé như con đẻ của mình".

"Ông cảm thông cho ông bà già đi. Người nào cũng lo cho con dòng thế thôi. Giả dụ tôi ko biết loại Lan, mang khi tôi cũng cản ông. Nhưng vì tôi biết ông và nó thế nào nên tôi sẽ giúp chứ nhìn ông khổ cực thế này khó chịu lắm".

tới lúc người bạn nói từng bước của kế hoạch Phong mới "À" lên. Giờ thì anh đã hiểu ông bạn của mình nói gì. Tuấn sẽ lấy cái tóc của mình và con trai rồi đưa cho Phong để đi làm cho xét nghiệm. Việc của Phong chỉ là khai tên của mình và đứa bé con của Lan vào đấy rồi cầm tờ kết quả về cho bố mẹ xem.

tự tín đem hai chiếc tóc tới phòng khám xét nghiệm ADN, Phong thật sự rất vui vì rút cục anh cũng đã sở hữu cách thức để giải quyết khó khăn này. Hình dung cảnh được về chung một nhà sở hữu 2 mẹ con Lan mà Phong không khỏi xúc động.
 
#2
Thế nhưng Lan đã từ khước, từ chối lời cầu hôn của Phong một cách đau đớn . Họ đã biện hộ nhau đầy đủ trước các lý do bị cho là vô lý mà Lan đưa ra. Sau rốt , Phong mới hiểu phần đông chỉ là vì Lan nghĩ mình ko xứng đáng mang được hạnh phúc này. Cô ko đủ dũng mãnh để cộng anh chống lại sự phản đối của gia đình. Sự mặc cảm của Lan cũng chính là lý do cô luôn dè chừng anh từ các ngày đâu. Cô sợ lời đàm tiếu của dương thế , rằng cô đi chài, đi bỏ bùa con trai nhà người ta. máy lạnh treo tường Casper

Biết lý do Phong không giận mà càng thương Lan hơn. Anh sẽ không để người đàn bà này phải chịu thêm thương tổn nào nữa. Anh tự nhủ sẽ giải quyết mọi uẩn khúc rồi đường hoàng đón cô về nhà, công ty cho cô 1 đám cưới trong mơ như các người con gái khác.

Anh khởi đầu kế hoạch thuyết phục gia đình. Anh biết người phản đối gay gắt nhất trong nhà là mẹ và chính mẹ cũng là người tình anh nhất. Tất cả chỉ là do bà lo anh sẽ không hạnh phúc, tình cảm ấy không hề tình yêu thực sự mà chỉ là sự lợi dụng.
 
#3
Tòa nhà thương mại trên thành phố Hoài Hải lúc này đã qua giờ cao điểm đi làm. Bùi Tử Mặc ung dung nhàn tản miệng huýt sáo, tay xoay chùm chìa khóa bước vào thang máy lên thẳng tầng 35.
"Giám đốc Bùi, anh đến rồi!" Maggie đứng trước quầy lễ tân vừa trông thấy Bùi Tử Mặc liền đưa cả xấp giấy tờ cho anh, khuôn mặt cô ửng đỏ e thẹn.
Bùi Tử Mặc mỉm cười đón lấy, đôi mắt khẽ hấp háy, anh chẳng lấy làm lạ trước việc trông thấy đôi gò má ửng đỏ cùng bộ dạng thẹn thùng cúi đầu của Maggie.
Quốc Tế Hồng Kỳ có hai chàng trai được bao người công nhận là soái ca, một là Thẩm Hạo, nhân viên phòng thị trường. Người còn lại chính là đại công tử Bùi Tử Mặc. Chỉ có điều Thẩm Hạo xưa nay vốn giữ mình trong sạch, anh bỏ lại sau lưng biết bao tâm tư tình cảm của những thiếu nữ si tình, vì thế ai nấy đều chuyển ánh nhìn ái mộ sang Bùi công tử. Máy lạnh giấu trần daikin FBQ60EVE/RZR60MVMV inverter

"Cuối cùng cậu cũng đến rồi!" Bùi Tử Mặc vừa bước vào phòng làm việc thì Thẩm Hạo liền gõ cửa tiến vào, anh mở chiếc ví da, rút ra cả xấp tiền.
Bùi Tử Mặc hỏi giọng hoài nghi: "Cậu có ý gì vậy?".
"Ý gì là ý gì? Trả tiền cho cậu." Thẩm Hạo bị Bùi Tử Mặc làm cho ngớ ngẩn chẳng hiểu đầu cua tai nheo ra sao.
"Hôm qua lúc ở quán bar, có một vị khách gọi điện thoại cho mình bảo mình giúp anh ta xử lý chút chuyện đột xuất, khi đó mình không mang đủ tiền nên hỏi mượn cậu, mình còn nhắc cậu đừng dành thanh toán nữa mà!"
"Cậu lấy bao nhiêu?" Bùi Tử Mặc rút ví ra xem lại.
"Toàn bộ, tổng cộng là hai nghìn tám" Thẩm Hạo đặt tiền lên bàn. "Cậu đếm đi, mình phải đi luôn đây, phải dẫn khách hàng đến đội giao thông.".
"Sao giờ cậu phải quản cả những việc này nữa?".
"Hắn nắm trong tay đơn hàng lớn của công ty, đành chịu thôi!" Thẩm Hạo thấy Bùi Tử Mắc nhét tiền vào chiếc ví da, mỉm cười nói: "Ồ, thiếu tờ nào mình không chịu trách nhiệm đâu đấy!".
"Được rồi, cậu mau đi đi!" Bùi Tử Mặc phẩy tay về phía Thẩm Hạo, lôi chiếc điện thoại không ngừng rung chuông, nhìn thấy tên hiển thị trên màn hình, anh mỉm cười.
Điện thoại kết nối, anh không lên tiếng mà chờ đâu dây bên kia mở lời trước.
Đinh Thần không nghe thấy giọng của Bùi Tử Mặc, cô thấp giọng hỏi: "Anh đang nghe đấy chứ?".
"Có, anh nghe!".
Giọng Bùi Tử Mặc trầm lắng khiến con tim Đinh Thần xao động, cô sững sờ nhất thời quên khuấy mất mục đích gọi điện thoại cho anh.
"Sao thế?" Bùi Tử Mặc hỏi.
"À!" Đinh Thần sực tỉnh nói: "Sáng nay, em quên không nói với anh, hôm qua mẹ gọi điện bảo em và anh tối nay về nhà ăn cơm!".
"Được thôi!" Bùi Tử Mặc trả lời ngắn gọn.
"Hay là em lái xe đến đón anh?"
"Vâng, khoảng 6 giờ em đến nơi.".
"Được."
Gập điện thoại, Đinh Thần thở dài. Cô không biết vợ chồng nhà người ta thường nói với nhau những gì trong điện thoại nhưng cô chắc chắn một điều sẽ không giống với cách nói chuyện của hai người.
5 giờ 15 phút, Đinh Thần có mặt, chưa đầy hai phút thì cô trông thấy Bùi Tử Mặc hai tay đút vào túi áo măng tô, ung dung nhàn nhã tiến lại gần.
Chiếc áo măng tô ngắn da cừu màu đen này là quà Giáng Sinh năm ngoái Đinh Thần tặng anh, tô điểm vóc dáng đầy đặn sung mãn hoàn hảo không chút tì vết, đôi chân suôn thẳng của anh trong chiếc quần tây Armani xám tro lông cừu. Cô cúi đầu mỉm cười, con mắt chọn đồ của cô quả nhiên vẫn còn tốt chán.
Cô làm ngơ trước bao ánh mắt vụng trộm đưa tình của những cô gái xung quanh mà chỉ chăm chú nhìn anh, nỗi kỳ vọng thấp thoáng len lỏi nơi đáy lòng.
"Đi thôi." Bùi Tử Mặc mở cửa xe, anh ngồi ngay vào vị trí ghế phụ, Đinh Thần chợt cảm thấy đôi chút áp lực đè nén.
Cô khởi động máy, lái xe hòa vào dòng xe đông đúc.
 
vietnamlike