Đến Hà Giang thưởng thức mùa hoa Tam Giác Mạch đẹp lỗng lẫy !

Lung linh vẻ đẹp hoa Tam Giác Mạch ở Hà Giang

Mùa hoa Tam Giác Mạch ở vùng Tây Bắc khiến bao người xao xuyến, mê mẩn. Nếu đã từng được ngắm hoa Tam Giác Mạch bạn không khỏi bất ngờ trước vẻ đẹp tự nhiên, dịu dàng, tinh khôi của những bông hoa tuyệt đẹp. Hoa nở đẹp và ấn tượng nhất là từ tháng 10 – tháng 12.
Các bạn hãy cùng Hoidulich.net đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh miền hoa Tam Giác Mạch ở Hà Giang qua bài viết này nhé.

V%E1%BA%BB-%C4%91%E1%BA%B9p-hoa-tam-gi%C3%A1c-m%E1%BA%A1ch-khi%E1%BA%BFn-b%E1%BA%A1n-say-m%C3%AA-%E1%BA%A3nh-t%E1%BB%B1-ch%E1%BB%A5p-c%E1%BB%A7a-Huy%E1%BB%81n-Linh-350x400.png


1.Phương tiện di chuyển:

  • Cách 1: Từ Hà Nội bạn có thể đi ô tô hoặc xe máy tới thành phố Hà Giang sau đó thuê xe tới các điểm khác ( nhưng đi xe ô tô thì an toàn hơn).
  • Cách 2: Nếu yêu thích du lịch bụi bạn có thể chọn đi xe máy nhưng đường xa ( từ Hà Nội lên hơn 300km) và khá khó đi đường uốn lượn quanh co.
2.Các điểm ngắm hoa Tam Giác Mạch đẹp lung linh ở Hà Giang

Lũng Cú vùng đất địa đầu của của Tổ Quốc. nếu đến Hà Giang đặt chân tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng sắc màu hoa đẹp tuyệt vời ở đường lên Lũng Cú .

Sủng Là được coi là điểm ngắm bông hoa đẹp nhất ở Hà Giang. Ở Sủng Là có những thảm hoa tuyệt đẹp, những cánh hoa phơn phớt tím hồng.

Đặc biệt, khi tới Sủng Lá bạn còn có cơ hội tham gia phiên chợ Sủng Là vào sáng chủ nhật nhộn nhịp cùng bà con dân tộc Mông, Lô Lô để đi dạo chợ.

Đến chợ bạn có thể thưởng thức một số món ăn đặc sản ở đây như: cháo ấu tẩu, thắng cố,…nhất là món bánh hoa Tam Giác Mạch – món này rất đặc biệt đấy được làm từ hoa có cơ hội bạn hãy thưởng thức nhé.

Đặt chân tới Phó Bảng bạn sẽ bị cuốn hút vào vẻ đẹp của hoa đẹp tuyệt nơi đây.

Những vườn hoa là nơi bạn thỏa mái chụp ảnh cùng những người thân yêu của gia đình, bạn bè…để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời.

Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa, của núi non thơ mộng hùng vĩ bạn hãy tới Phố Cáo – nổi bật nơi đây là những thảm hoa đẹp khiến mỗi người đứng trước vẻ đẹp này không khỏi xao xuyến.

Đây là chỉ review demo 1 phần về hoa Tam Giác Mạch tại Hà Giang, bản đầy đủ mình sẽ update sau tại link bên dưới. Mời các bạn đón xem nhé !!!

Liên kết bài viết: http://bit.ly/2KhxZRl