vietnamlike

Cùng tìm hiểu chi tiết về van bướm điều khiển điện

#1
Van bướm điều khiển điện và những điều cần biết

PGTech là nhà phân phối van điều khiển điện hàng nhập khẩu Châu Âu thương hiệu Van điều khiển Belimo Thụy Sỹ . Từ những trải nghiệm phong phú qua các dự án cung cấp các loại van điều khiển bằng điện nhập khẩu cho các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.
Van điều khiển điện là một thiết bị tự động không thể thiếu trong hệ công nghiệp và đặc biệt là hệ Chiller.Để hoạt động được hiệu quả thì cần tìm hiểu và lựa chọn được một loại van điều khiển điện phù hợp và chất lượng tốt để đảm bảo vận hành hệ thống.chúng tôi xin chia sẻ thông tin về một trong những dòng van điều khiển được sử dụng vô cùng phổ biến đó chính là Van bướm điều khiển điện .
Van bướm điều khiển điện là dòng van được sử dụng nhiều trong các hệ cấp thoát nước, hệ HVAC bởi van bướm điều khiển là một sự lựa chọn hiệu quả do tính tiện lợi lắp đặt, bảo dưỡng và tiết kiệm chi phí. Hiện nay trên thế giới, có rất nhiều hãng sản xuất van bướm điều khiển điện có đủ các nguồn gốc xuất xứ như van bướm điều khiển điện xuất xứ Châu Âu, van bướm điều khiển điện xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc là những dòng van bướm điều khiển điện được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.
 
vietnamlike