vietnamlike

Canyoning Dalat - hành trình đáng nhớ của tôi

thuytrang123

New Member
#1
Tôi đã có một hành trình đáng nhớ với Canyoning Dalat cùng các đồng đội của mình. Bây giờ, thật tuyệt khi tôi có cơ hội kể nó cho bất cứ ai muốn khám phá, muốn trải nghiệm trò chơi mạo hiểm này.
Canyoning Dalat là hành trình băng qua thác nước và hẻm núi hiểm trở ở Đà Lạt. Đối với những người sợ độ cao và không thích phiêu lưu, đừng chọn nó. Ngược lại, nhiều bạn trẻ và khách du lịch nước ngoài vô cùng phấn khích khi được trải nghiệm. Vì nó mang đến cho họ những thử thách, những khoảnh khắc đáng nhớ. Và trên hết, chinh phục thác nước cũng là chinh phục chính mình.

Tôi đã tham gia Canyoning Đà Lạt vào tháng 2 năm ngoái. Đây là thời gian sau Tết. Đường phố Đà Lạt đẹp như thơ và "ngây ngất". Nhưng trong số những cảnh đẹp đó, khi chúng tôi đến vùng đất thơ mộng này, thay vì đến thăm một mình, chúng tôi đã chọn Canyoning Dalat

Canyoning Dalat - Một hành trình đáng nhớ

Nhóm chúng tôi gồm 5 người trong độ tuổi từ 25 đến 30. Bao gồm 1 nữ. Tại Đầu tiên, tôi định để cô ấy ở những nơi khác thay vì tham gia trò chơi bởi vì nó khá nguy hiểm và cần sức khỏe tốt. Tuy nhiên, cô ấy rất Phiêu lưu nên cô kiên quyết đi cùng.
Theo hướng dẫn của nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ du lịch Đà Lạt, chúng tôi được trang bị các thiết bị bảo vệ bao gồm áo phao, giày, kính râm, dây buộc, v.v.

Bắt đầu là một cuộc đi bộ qua hẻm núi. Sau đó là vượt thác, đu dây với thác cao, nước chảy xiết. Đôi khi, tôi nghĩ trái tim mình như ngừng đập khi vô tình lao vào ngực. Hoặc cảm giác đau đớn khi bạn chạm vào nước để chạm vào ghềnh đá. Phải nói "nhớ đời" bạn bè! Nhưng cuộc hành trình vẫn tiếp tục, dù ai cũng đau đớn, mệt mỏi nhưng vẫn "sôi sục" về mặt tinh thần bởi khát khao chinh phục và giành được thác nước.

Giữa hành trình, chúng tôi gặp phải một sự cố nhỏ khi bạn tình của cô bị kèm theo chuột rút và không thể di chuyển. Rất may, đội cứu hộ của Đà Lạt có sẵn, cung cấp sơ cứu.Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn khi tham gia Canyoning Dalat
Kết thúc hành trình, tất cả "đổ vỡ" trong chiến thắng chinh phục thác tà, những hành trình dài đầy khó khăn gian khổ. Mỗi người cũng cảm thấy như mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn nhiều.

Cũng từ hành trình này, tôi đã thêm những người bạn mới. Họ là những khách du lịch như tôi, muốn thử thách bản thân với Canyoning Đà Lạt. Vô tình trên hành trình gian khổ qua hẻm núi, vách đá và nước, chúng tôi hỗ trợ nhau như thể chúng tôi gần gũi với chính mình.

Các bạn trẻ ơi, hãy trải nghiệm Canyoning Đà Lạt một lần!

Thử thách và trải nghiệm với Canyoning Đà Lạt, bạn có dám không? Chúng tôi đã làm điều đó, và bạn sợ điều gì? Hãy để tuổi trẻ của bạn có những dấu ấn đặc biệt. Và tôi tin chắc rằng trải qua thử thách với hành trình này, bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc và tự tin hơn vào bản thân. Để có được những cách độc lập, thành công trong cuộc sống.

Để hiểu thêm về Canyoning Dalat cũng như hành trình leo đèo mà tôi vừa đề cập, độc giả có thể liên hệ với Đà Lạt Phiêu lưu. Các nhân viên ở đây sẽ cho bạn lời khuyên, hướng dẫn tận tình.
 
vietnamlike