viet
like

Bất thần trước kết quả giám định ADN , bạn bè thành anh em

#1
Đồng ý với anh trai, ông Robinson đề cập thêm: “Chúng ta sẽ bù đắp sự hối nhớ tiếc đấy bằng khoảng thời kì gần tới vì giờ đây, chúng ta đã là 1 gia đình”.

Walter Macfarlane (76 tuổi) và Alan Robinson (74 tuổi) sinh ra ở TP Honolulu, Hawaii, Mỹ. Họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm lớp 6 và bắt đầu từ đấy trở thành đôi bạn thân hơn 60 năm nay.

Tình cảm của hai người khắn khít tới nỗi họ khiến hồ hết mọi việc cộng nhau và từng đùa nhau rằng tương lai sẽ lấy cùng một vợ - xét nghiệm ADN. Cho đến hiện giờ lúc cả hai đều với mái ấm riêng, họ vẫn thường xuyên đi du lịch cộng nhau như một đại gia đình.

Ông Robinson được nhận khiến con nuôi, còn Macfarlane lại ko biết cha mình là người nào. Vì thế họ luôn tò mò về người thân của mình. Đó cũng là lý do khiến cả 2 quyết định đi xét nghiệm ADN mang mong muốn biết thêm thông báo về bác mẹ.

không những thế lúc rà soát các kết quả trùng khớp xét nghiệm ADN huyết thống của mình trên một trang web phân phối nhà cung cấp so sánh ADN, Macfarlane phát hiện thành viên có tên Robi737 còn sở hữu cùng nhiễm sắc thể X có mình.

Phân tích kỹ hơn, ông nhận ra Robi737 chính là người bạn thân lâu năm. Tên tài khoản được ghép từ tên viết tắt của Robinson và số hiệu loại máy bay ông từng làm phi công hồi trẻ.

Cả 2 vô cùng bất ngờ và xúc động trước sự thật này xét nghiệm ADN. Họ đều không tin người bạn thân thiết lại với quan hệ huyết hệ với mình.

“Mọi thứ như một phép màu, thật đáng ngạc nhiên . Nhưng nhớ tiếc rằng chúng tôi không nhận ra nhau sớm hơn”, ông Macfarlane chia sẻ .

Đồng ý với anh trai, ông Robinson nhắc thêm: “Chúng ta sẽ bù đắp sự ân hận tiếc nuối ấy bằng khoảng thời kì gần tới vì giờ đây, chúng ta đã là một gia đình”.

hiện giờ , 2 anh em muốn tiếp tục mục đích ban sơ là kiếm tìm danh tính của cha ruột. Tuy nhiên, họ vẫn không quên lên kế hoạch những chuyến du hý của đại gia đình.

Vũ Nguyên (Theo CNN)