3 điểm tham quan tuyệt nhất ở Kuala Lumpur

3 điểm tham quan tuyệt nhất ở Kuala Lumpur

Bạn đang có kế hoạch đến Kuala Lumpur ở Malaysia mà còn băn khoăn chưa biết chọn cho mình những điểm tham quan nào hấp dẫn và đẹp nhất ?

1.Tham quan tòa tháp đôi Petronas cao nhất thế giới

Khi đến Kuala Lumpur, có một địa điểm mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ, và đó chính là tháp đôi Petronas hùng vĩ, đồ sộ – biểu tượng của đất nước Malaysia.

2.Các khu vườn và công viên ở Kuala Lumpur

Điểm tham quan bạn nên tới tiếp theo nữa là các khu vườn và công viên, khi tới đây bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị như thỏa thích ngắm các loại hoa lan, hoa dâm bụt, chiêm ngưỡng các chú bươm bướm xinh xắn nữa…

Với trên 5.000 loài chim với đầy đủ màu sắc bay lượn trong khu vườn, chúng rất thân thiện và đáng yêu. Bạn sẽ có trải nghiệm khám phá cuộc sống các loại chim rất thú vị và thấy mình như đang sống giữa thiên nhiên vậy.

3.Tham quan đền Sri Mahamariamman – ngôi đền cổ nhất ở Malaysia

Nếu bạn muốn khám phá một ngôi đền Hindu cổ nhất và giàu có nhất Malaysia thì đền Sri Mahamariamman là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Ng%C3%B4i-%C4%91%E1%BB%81n-Sri-Mahamariamman-ng%C3%B4i-%C4%91%E1%BB%81n-c%E1%BB%95-nh%E1%BA%A5t-%E1%BB%9F-Malaysia-%E1%BA%A3nh-s%C6%B0u-t%E1%BA%A7m.jpg

Có cơ hội đến Malaysia bạn hãy nhớ tới tham quan ngôi đền Sri Mahamariamman để được chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc đẹp tuyệt mỹ như ”một thế giới trong mơ” ở Kuala Lumpur.

Như vậy, bài viết trên Hoidulich.net đã giới thiệu tới các bạn 3 điểm tham quan tuyệt đẹp ở Kuala Lumpur – Malaysia. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ, đáng nhớ nhất ở đất nước Malaysia xinh đẹp nhé !

Link bài viết chi tiết: https://hoidulich.net/3-diem-tham-quan-o-kuala-lumpur.html

Giới thiệu công ty du lịch Thái Dương: https://xingiahanvisa.net/du-lich-thai-duong-gioi-thieu