Những điều thú vị trong chuyến đi đến Việt Nam và Lào

thuytrang123

New Member
Họ là hai thành viên mới trên bản đồ du lịch thế giới nhưng dần dần Việt Nam và nước láng giềng - Lào thu hút nhiều du khách mới.

Đó là lý do tại sao, tại sao du khách thực hiện các chuyến đi đến Việt Nam (viajea a vietnam) và Lào ngày càng tăng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm câu trả lời cho câu hỏi này

Chuyến đi đến Việt Nam và Lào là lựa chọn yêu thích của nhiều du khách

Hai nước chỉ giành lại độc lập từ năm 1975, vì vậy đối với nhiều người nước ngoài vài năm trước, những người mang lại cho họ ấn tượng nhất về Việt Nam và Lào là chiến tranh và nghèo đói. Nhưng thời gian trôi qua, Việt Nam với người hàng xóm thân thiết trong suy nghĩ của nhiều người nước ngoài đã là hai điểm du lịch mới và tuyệt vời. Ở nhiều nước đang phát triển, khi nền kinh tế quốc gia phát triển với tốc độ rất nhanh, các thành phố lớn và nổi tiếng của nó được bao phủ bởi các tòa nhà chọc trời và các công trình hiện đại khác.

Điều này có thể chứng minh tài sản và sự phát triển của một quốc gia, nhưng nó cũng gây ra sự thiếu quan tâm cho nhiều du khách. Do đó, hai quốc gia đang phát triển như Việt Nam và Lào là lựa chọn yêu thích của nhiều du khách vì vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như văn hóa và lịch sử của đất nước.

Việt Nam và Lào có rất nhiều điểm đến thú vị

Một mặt, khi du lịch đến Việt Nam (viajea a vietnam), du khách có cơ hội đến thăm nhiều di tích lịch sử tuyệt đẹp, trải nghiệm một nền văn hóa mới và thưởng thức nhiều món ăn phong phú của đất nước nằm trên bờ biển phía đông. Một số gợi ý cho bạn khi du lịch Việt Nam là thủ đô Hà Nội với phố cổ, chùa văn, lăng Hồ Chí Minh, chùa Trần Quốc, cầu Long Biên, v.v; Sa Pa - một nơi nổi tiếng "thành phố nhiều mây"; thành phố Đà Nẵng với hai điểm đến gần đó là thành phố cổ Hội An và cố đô Huế; và thành phố Hồ Chí Minh - thành phố được đặt theo tên vị chủ tịch vĩ đại của quốc gia với chợ Bến Thành, cung điện Thống nhất, v.v.

cosas-interesantes-%20en-viajes-a-vietnam-y-laos-1.jpeg

Những điều thú vị - trong những chuyến đi đến Việt Nam-y-laos-1
Mặt khác, tuy vẫn là một thị trấn nghèo nhưng "đất nước của hàng triệu con voi" xinh đẹp và yên bình thu hút nhiều du khách với thánh đường, thác nước đẹp, tượng phật với hình dáng độc đáo và nụ cười thân thiện như lòng hiếu khách của Lào chúng tôi Cụ thể, khi đi du lịch Lào, đừng quên ghé thăm những nơi như thủ đô Viêng Chăn với cổng chiến thắng Patuxai, Pha That Luang, vườn tượng Phật, chùa Phra Keo, Wat Sisaket, Wat Ong Teu, v.v; thành phố Sieng Khuang với đồng bằng của những chiếc lọ và tháp That Foun; thành phố Savanakhet được nấu như Sài Gòn của Việt Nam với That Ing Hang Stupa, chùa Wat Xayaphoum, nhà đá Heuan Hinh, bảo tàng Khủng long, v.v; cố đô Luông Pha Băng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới với đền Wat Xieng Thong, thác Kuang Si, bảo tàng Cung điện Hoàng gia, núi Phou Si, v.v.

Thật ra, Việt Nam và Lào có những điểm đến thú vị hơn nhiều, vì vậy hãy quên những chuyến đi đến những nơi quen thuộc, hãy thử nghĩ về những chuyến đi đến Việt Nam và Lào, tôi chắc chắn bạn sẽ không bao giờ hối tiếc về quyết định của mình.